Cho thuê điện thoại android tại Hà Nội

Hiện nay với dịch vụ cho thuê điện thoại chạy hệ điều hành android của chúng tôi đang cho thuê tại Hà Nội có các dòng máy của những hãng nổi tiếng trên thế giới như : samsung, LG, Sony, HTC.

Về năng lực chúng tôi có thể cung cấp số lượng lên đến 50 chiếc điện thoại chạy android cùng lúc tại Hà Nội với 3 hãng điện thoại trên. Đối với khách hàng yêu cầu cùng mã hoặc cùng 1 thương hiệu với số lượng trên 5 chiếc chúng tôi chưa đáp ứng được do nhu cầu khách hàng mảng này rất ít.

Đối tượng chúng tôi đang cho thuê chỉ là doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện tại hà Nội , còn đối với doanh nghiệp chuyên làm phần mềm hiện tại chúng tôi chưa cho thuê được lý do máy mới chúng tôi chỉ áp dụng cho khách hàng tổ chức sự kiện. Còn đối với cá nhân hiện tại chính sách cho thuê chúng tôi cũng chưa áp dụng. Số lượng tối thiểu quý khách thuê phải từ 3 chiếc trở lên trong thời gian thuê là 1 ngày.

Về giá thuê điện thoại android tại Hà Nội chỉ từ 150.000 đến 300.000/ máy/ ngày, GIá này chưa bao gồm VAT, Khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê điện thoại android của chúng tôi sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt, cài đặt ứng dụng, có sạc pin

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

TP Hà Nội: Số nhà 33, Ngõ 358/40/30 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội

Hotine: 0968.55.77.66 và 0941.00.55.66

GPKD: 0105813002 Cấp ngày 07/03/2012

Email: chothuegiare@gmail.com Skype: chothuegiare Facebook: chothuegiare Yahoo: chothuegiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

website free tracking