Dịch vụ cho thuê máy tính bảng, tablet tại hà nội

Hiện nay đối với dòng máy tính bảng chúng tôi có hai dòng chính đó là ipad và samsung tab, Đối với dòng ipad thì có ipad 4, ipad air, ipad pro, còn đối với dòng máy tính bảng samsung chúng tôi có samsung tab E và samsung tab A . Với số lượng cung cấp là 40 chiếc cùng lúc tại Hà Nội.

Về thủ tục thuê máy tính bảng tablet của chúng tôi tại Hà Nội cũng rất đơn giản: Chỉ cần quý khách hàng là doanh nghiệp và cơ quan nhà nước, các tổ chức, khách sạn… là có thể thuê được máy tính bảng phục vụ công việc của mình, còn đối với cá nhân muốn thuê máy tính bảng bắt buộc phải đặt cọc giá trị của máy tính bảng quý khách muốn thuê.

Về số lương máy tính bảng quý khách thuê tối thiểu 2 chiếc trong thời gian tối thiểu 2 ngày . Về mức giá thuê tùy thuộc vào dòng máy tính bảng, số ngày thuê và số lượng máy tính bảng quý khách thuê chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất cho quý khách hàng của mình, Thường mức giá thuê máy tính bảng giao đồng từ 100.000 đến 300.000/ máy/ ngày . Riêng đối với dòng máy tính bảng android giá thuê sẽ rẻ hơn 20% so với mức giá thuê máy tính bảng chạy IOS của apple.

Khi quý khách có nhu cầu thuê máy tính bảng chỉ cần báo trước cho chúng tôi 02 ngày làm việc là quý khách có thể thêu được máy tính bảng phục vụ công việc cho mình, Đối với khách hàng thuê máy tính bảng mà báo gấp trong ngày hiện tại chúng tôi không đáp ứng được bởi vì khi báo gấp chúng tôi không có thời gian kiểm tra chất lượng của máy để cho thuê do vậy dễ xảy ra tình trạng cung cấp chất lượng dịch vụ thấp. Do vậy bắt buộc quý khách phải báo trước lịch thuê cho chúng tôi tối thiểu 2 ngày làm việc

Khi quý khách thuê máy tính bảng tại Hà Nội quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển , lắp đặt ,cài đặt ứng dụng cho máy tính bảng, có hóa đơn VAT , cam kết chất lượng máy tốt nhất, hình thức đẹp ,chạy ,mượt…

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

Địa chỉ: Số 33, Ngõ 358/40/30, Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Mã số thuế: 0105813002 cấp ngày 07/03/2012 Tại Hà Nội

Hotline: 0968.55.77.66 và 0941.00.55.66  Eamil : chothuegiare@gmail.com

Facebook: chothuegiare   Skype: chothuegiare   Zalo: chothuegiare

Website: www.chothuegiare.vn và www.chothuegiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

website free tracking