Thủ tục thuê máy tính bảng tablet

Quý khách đang có nhu cầu thuê máy tính bảng tablet tại hà Nội nhưng đang băn khoăn không biết thủ tục thuê sẽ khó khăn không, Làm sao để thuê được tablet tại Hà Nội, Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và CHOTHUEGIARE sẽ giải đáp những thắc măc đó cho quý khách hàng của mình như sau:

+ Trước hết để thuê được máy tính bảng tablet tại Hà Nội điều kiện đầu tiên quý khách hàng phải là doanh nghiệp và cơ quan nhà nước, còn trường hợp là cá nhân hiện tại chúng tôi chưa áp dụng chính sách cho thuê máy tính bảng tablet.

+ Đối với khách hàng thuê mục đích vào sự kiện ngắn hạn tại các khách sạn thì chỉ cần hai bên làm PO hoặc hợp đồng là chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

+ Đối với quý khách hàng thuê máy tính bảng trên 2 ngày thì quý khách hàng phải là doanh nghiệp có quy mô trên 50 người hoặc là cơ quan nhà nước, còn đối với doanh nghiệp nhỏ thì bắt buộc phải đặt cọc giá trị thiết bị tablet mà quý khách hàng thuê.

Sau khi kết thúc hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành xuất hóa đơn đỏ VAT cho quý khách. mặt khác đối với lĩnh vực máy tính bảng hiện nay tất cả đơn hàng thuê tại Hà Nội đều phải thanh toán 100% ngay sau khi chúng tôi bàn giao máy tính bảng cho quý khách sử dụng.

Mọi thông tin chi tiêt quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ
TP Hà Nội: Số nhà 33, Ngõ 358/40/30 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội
Hotline: 0968.55.77.66 và 0941.00.55.66
GPKD: 0105813002 Cấp ngày 07/03/2012
Email: chothuegiare@gmail.com Skype: chothuegiare Facebook: chothuegiare Yahoo: chothuegiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

website free tracking